Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

 CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XÚC XÍCH VIAN

 

                                                                                                             

 

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

          Nhắc đến món ăn vặt hấp dẫn, ngon và tiện lợi là người ta sẽ nghĩ ngay đến món xúc xích. Đây không những là món ăn hấp dẫn của trẻ nhỏ mà còn làm cả người lớn mê mẩn.

        Xúc xích là món ăn có từ rất lâu đời, mỗi một đất nước lại có một cách làm và cách thưởng thức khác nhau. ở Việt Nam cũng vậy, mỗi một công ty đưa ra những dòng sản phẩm xúc xích khác nhau, chất lượng từng hãng cũng khác nhau.

         Với chúng tôi “Xúc xích Vian” là một sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu của công ty. Xúc xích Vian được làm chủ yếu từ thịt lợn được xay nhỏ, thịt gà, da gà băm nhuyễn phối trộn với gia vị như hạt tiêu, tỏi, ớt…. bằng các máy xay có quy mô công nghiệp. Không sử dụng hóa chất tạo giòn, dai công nghiệp (hàn the…). Không sử dụng phẩm màu công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư Châu Âu giàu kinh nghiệm mang đến đặc trưng riêng cho xúc xích Vian “Chuẩn mực Âu - Hương vị Việt”.

          Xúc xích Vian thích hợp khi chiên với dầu hoặc hấp, bề mặt của xích xích Vian sẽ căng bóng, tỏa hương thơm mà các bạn khó chối từ. Mời các bạn hãy thưởng thức món xúc xích Vian của chúng tôi nhé!

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Xúc xích Vian Scroll
thiết kế website