Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

      CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XÚC XÍCH TỎI

 

                                                                                     

 

       CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

           Xúc xích Tỏi là một loại xúc xích mang phong cách chuẩn Châu Âu. Ngày nay Xúc Xích Tỏi được du nhập đến khắp nơi trên thế giới đã được nhiều nhà sản xuất quy chuẩn hóa để phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng bản địa cũng như mọi nền văn hóa, điều đó đã tạo lên những thương hiệu xúc xích nổi tiếng mang tính đặc trưng vùng miền. Xúc xích tỏi là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng, chất lượng của công ty chúng tôi.

        Xúc xích tỏi Vianfood là sản phẩm mang phong cách chuẩn Châu Âu, là dòng sản phẩm cắt lát với sự pha trộn từ thịt bò, thịt lợn, mỡ lợn và hương tỏi thơm nồng tạo nên hương vị rất riêng khi thưởng thức.

     Với những hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng trong ngày, bạn nên bổ sung thực phẩm xúc xích vào các bữa ăn hàng ngày để bổ sung năng lượng đã mất. Xúc xích tỏi thích hợp dùng trong các bữa ăn nhẹ, ăn kèm với cơm, bánh mì hoặc chế biến các món kiểu Âu thật thơm ngon tuyệt vời!

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Xúc xích tỏi Scroll
thiết kế website