Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XÚC XÍCH KLOBASA

 

                                                                      

 

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

          Xúc xích là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Ngày nay với lợi ích nhiều doanh nghiệp đã đưa ra thị trường những sản phẩm xúc xích không hợp vệ sinh ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng nhưng với Xúc xích của công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí “sức khỏe là vàng” như một lời hứa về sản phẩm với các khách hàng.

         Xúc xích Klobasa một loại xúc xích đặc biệt được làm từ thịt lợn và thịt bò cắt thành những miếng nhỏ và tẩm ướp theo hương vị đặc trưng riêng của công ty Vianfood, sau đó nhồi thành xúc xích và hun khói bằng gỗ sồi. Xúc xích Klobasa không bị xay nhuyễn nên khi thưởng thức, chúng ta có cảm giác miếng xúc xích rất giòn, dai và đậm đà khó quên, tạo ra một điểm nhấn đặc biệt.

        Xúc xích Klobasa thích hợp khi ăn liền hoặc chiên nướng, vị thơm ngon dẻo dai, đậm vị thịt lợn, thịt bò đặc trưng. Với quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị thơm ngon, xúc xích Klobasa của chúng tôi luôn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Xúc xích Klobasa Scroll
thiết kế website