Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XÚC XÍCH ĐỨC

 

                                                                                                  

 

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

             Xúc xích Đức là món ăn từ thịt nổi tiếng nhất thế giới với vị ngon, hương khói dịu rất đặc trưng ra đời vào 5.000 năm trước công nguyên từ Ai cập, Syria. Có thể nói Xúc Xích Đức đã lên ngôi và luôn được giữ được vị trí đặc biệt trong lòng những thực khách yêu mến món Xúc Xích, với đặc tính ưu việt này xúc xích Đức được du nhập đến khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

         Với chúng tôi “Xúc xích Đức” thương hiệu Vianfood ra đời mang theo sứ mệnh cao cả là phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng: ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, tiện lợi nhưng vẫn gắn liền với nền tảng lợi ích sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng… Xúc xích Đức với thành phần chủ yếu là thịt lợn, mỡ lợn, thịt bò, ngoài ra còn có các gia vị muối ăn, tinh bột, hạt tiêu, đường kính, tỏi, ớt… được chọn lọc kỹ lưỡng, giữ được độ tươi ngon. Khi thưởng thức thì chỉ cần nướng hoặc rán lên thôi hương vị Xúc xích Đức đã làm khách hàng thổn thức bởi hương vị tuyệt vời, thơm ngon dẻo dai, đậm vị thịt lợn, thịt bò đặc trưng.

         Sản phẩm Xúc Xích Đức đang ngày càng hoàn thiện hơn với mục tiêu hướng tới vươn mình xuất khẩu trong tương lai, hoàn thiện về công nghệ, về chất lượng và cả về giá cả để luôn được lòng tin yêu của tất cả các thực khách.

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Xúc xích Đức Scroll
thiết kế website