Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM SALAMY 

                                                                                             

 

        CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến– huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

        Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

 

                                                

 

       Salamy – một trong những biểu tượng tinh hoa của ẩm thực Địa Trung Hải. Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua về món ăn này, nhưng để hiểu và thử cảm nhận cái tinh túy ấy thì chưa phải ai cũng có cơ hội. Thấu hiểu điều đó tại Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Hà Nội, chúng tôi lựa chọn công nghệ thiết bị hiện đại kết hợp với nguồn gia vị thảo mộc Việt Nam tạo nên sản phẩm Salamy mang đậm nét ẩm thực Âu, tiêu chuẩn Âu, hương vị Việt để thỏa mãn mong muốn được khám phá và thưởng thức những món ăn ngon lạ của mọi vùng miền trên thế giới.

      Salamy được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thịt bò, thịt lợn, mỡ lợn, muối ăn, tinh bột, hạt tiêu, đường kính, tỏi, ớt... Đặc trưng của Salamy là thịt phải được nèn chặt với các hạt mỡ tạo nên kết cấu màu đỏ xen trắng khiến Salamy trở lên ngon mắt hơn. Salamy bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi. Salamy Vianfood có vị dai, bùi của thịt quyện với vị đằm của tỏi hoặc ớt tạo nên vị ngon khó cưỡng đối với tất cả mọi người đặc biệt khách hàng yêu thích món Âu.

 

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Salamy Scroll
thiết kế website