Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM NEM CHUA

 

                                                       

 

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

       Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

      Nem chua Vianfood được sản xuất kì công qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi tiến hành đóng gói sản phẩm. Nguyên liệu đưa vào sản xuất Nem chua phải là thịt tươi vẫn còn nóng hổi, bì lợn đã được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với thính gạo và gia vị tỏi, ớt. Khác với các sản phẩm nem chua khác trên thị trường làm bằng phương pháp thủ công, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm nem chua Vianfood được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn HACCP với công thức truyền thống vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Khi thưởng thức nem chua Vianfood sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm thính gạo, hăng nồng của tỏi, tiêu thật tuyệt vời!

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Nem chua Scroll
thiết kế website