Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

         CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BẮP BÒ XÔNG KHÓI

 

                                                                  

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến -  huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, Thịt xông khói, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

      Bắp bò xông khói của Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Hà Nội là món ăn cực ngon lạ miệng, được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà món bắp bò này luôn được xuất hiện trong các các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bắp bò xông khói cũng rất thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời, các bữa tiệc cùng bạn bè, họ hàng với hương vị thơm ngất ngây và đầy đủ chất dinh dưỡng.

      Nguyên liệu làm bắp bò xông khói là thịt bò tại địa phương, được chọn lọc kĩ và được chế biến đúng theo quy trình chuẩn sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO. Nếu ai đã có dịp thưởng thức Bắp bò xông khói hẳn khó quên được hương vị của nó: mùi thơm đặc trưng của thịt bò, vị ngọt của thịt, vị sần sật của gân, vị mằn mặn của muối hòa quyện cùng mùi khói của gỗ sồi với màu nâu đỏ tự nhiên tạo nên một món ăn hấp dẫn, mang hương vị Châu Âu. Mềm mềm, sần sật, dai dai, đã gắp một miếng là lại muốn gắp thêm, ăn hoài không bao giờ ngán.