Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

        CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XÚC XÍCH XÔNG KHÓI

 

                                                                                                  

 

          CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

            Xúc Xích Xông Khói là loại xúc xích cực kỳ đặc biệt với mùi xông khói thơm đặc trưng, một món ăn từ thịt nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ các nước châu Âu do đặc tính ưu Việt xúc xích được du nhập đến khắp nơi trên thế giới đã được nhiều nhà sản xuất khắp nơi trên thế giới quy chuẩn hóa để phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng bản địa cũng như mọi nền văn hóa, điều đó đã tạo lên những thương hiệu xúc xích nổi tiếng mang tính đặc trưng vùng miền riêng .

      Với chúng tôi “Xúc xích Xông Khói” thương hiệu Vianfood ra đời mang theo sứ mệnh cao cả là phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng: ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, tiện lợi nhưng vẫn gắn liền với nền tảng lợi ích Sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bởi vị ngon truyền thống và dễ dàng chế biến nhiều món ăn tiện lợi trong gia đình.

       Xúc xích xông khói được làm chủ yếu từ thịt lợn, mỡ lợn, cùng với các loại gia vị muối ăn, tinh bột, hạt tiêu, đường kính, tỏi, ớt… tạo nên vị giòn ngọt đặc trưng thơm mùi xông khói.

         Sản phẩm Xúc Xích Xông Khói đang ngày càng hoàn thiện hơn với mục tiêu hướng tới vươn mình xuất khẩu trong tương lai, hoàn thiện về công nghệ, về chất lượng và cả về giá cả để luôn được lòng tin yêu của tất cả các thực khách.

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Xúc xích xông khói Scroll
thiết kế website