Vian Food

Giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM GIÒ BÒ

 

                                                                                         

 

              CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

            Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

         Giò bò truyền thống được chế biến thủ công gói lá chuối còn nhiều hạn chế về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Xuất phát từ lý do trên công ty chúng tôi đã sản xuất Giò bò trên dây truyền thiết bị công nghệ hiện đại. Sản phẩm được bao gói bằng túi PE, kẹp đinh nhôm 2 đầu hợp vệ sinh, an toàn.

         Giò bò có vị giòn và thơm đậm mùi thịt bò cùng với mùi đặc trưng, cay nồng của hạt tiêu. Từng khoanh giò cắt ra có màu đỏ nâu, mùi thơm, vị ngọt, giòn, mịn, không khô rắn, không mềm nát và không bị bã. Với sản phẩm này, quý khách có thể dùng trong những dịp cỗ bàn, lễ Tết hoặc cũng có thể dùng trong bữa cơm hàng ngày.

          Chính nhờ có sự tinh hoa của ẩm thực Việt kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại mà giờ đây Giò bò Vianfood đã trở thành món ăn vừa dân dã quen thuộc, vừa sang trọng đãi khách.

 

 

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Giò bò Scroll
thiết kế website