Vian Food

Chương trình khuyến mại

· Giới thiệu chung: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến ,đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Thụy Phú – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã tham gia xuất khẩu thịt đông lạnh sang thị trường Liên Xô và các nước Đông Âu. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như các lĩnh vực sản xuất.

Trước đây chỉ đơn thuần là giết mổ và phân phối thịt gia súc thì hiện nay mở rộng sang các ngành chế biến thực phẩm, rau quả, chăn nuôi, đầu tư tài chính, xây dựng thành công thương hiệu “vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Một số sản phẩm chế biến đã được xuất khẩu sang các nước Nga, Đông Âu, Châu Á . . . Mặc dù số lượng còn ít tuy nhiên đây là thị trường tiềm năng, Công ty sẽ tập trung đầu tư trong thời gian sắp tới nhất là Việt Nam sẽ tham gia với các tổ chức kinh tế thế giới và khu vực .

Với phương trâm vì sự an toàn của người tiêu dùng, Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Hà Nội không ngừng nâng cao hệ thống sản xuất và công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Lời ngỏ:

Công ty sản xuất thực phẩm Hà Nội Vianfood cam kết luôn luôn lắng nghe và không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ để có nhiều sản phẩm hơn nữa, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nhiều hơn nữa

Kính gửi : Quý khách hàng

Có những thứ chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ, trong số đó có sức khoẻ và sự an toàn. Đó là lý do chúng tôi cam kết thực hiện chính sách :

An toàn, bảo vệ, sức khoẻ ở mức độ nghiêm túc cao nhất.

Công viêc của chúng ta không bao giờ cấp bách hay quan trọng đến mức không đủ thời gian để tiến hành một cách an toàn. Thấu hiểu điều đó tại công ty sản xuất thực phẩm Hà Nội, chúng tôi lựa chọn thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại của (cộng hoà liên bang đức). Sử dụng nguồn gia vị thảo mộc việt nam (có lợi cho sức khoẻ ), thực hiện sứ mệnh kinh doanh:

Chuẩn mực Âu - Hương vị Việt

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ăn liền từ thịt (giam bông, xúc xích, thịt hun khói ,v,v…) nhãn hiệu Vianfood

Mang nét ẩm thực Âu - tiêu chuẩn Âu - hương vị việt-phục vụ đời sống người việt

Sức khoẻ là vàng trên các sản phẩm của Vianfood luôn được chứng nhận không có hàn the hoặc các hoá chất gây độc hại cho sức khoẻ được kiểm định tại sở y tế thành phố Hà Nội.

Đó là bằng chứng đáng tin cậy để bạn quyết định chọn Vianfood cho những bữa cơm gia đình hay bàn tiệc sang trọng.

Trao đơn hàng cho chúng tôi là quý vị đã sở hữu sản phẩm với tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và đạt nhiều giải thưởng danh giá khác được đăng tải tại wesite: www.thucphamhanoi.vn hoặc wesite: www.vianfood.com

Công ty sản xuất thực phẩm Hà Nội Vianfood chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe và không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ để có nhiều sản phẩm hơn nữa, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nhiều hơn nữa

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Về chúng tôi Scroll
thiết kế website