+ Thông tin sản phẩm: Nem chua được làm từ thịt heo ( lợn) và chỉ được dùng ở hai quả mông heo và thịt thăn heo băm nhuyễn hay giã bằng chày và cối cho các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi,…trộn cùng da heo (bì lợn) thái chỉ. Sau đó đem gói bằng lá chùm ruột ( một số nơi dùng lá ổi, đinh lăng, lá vông nem,…) và thêm một lớp lá chuối dày bên ngoài. Để khoảng 3-5 ngày là nem chín và có thể ăn được. Có thể ăn như vậy hoặc nướng trên lửa than. Ngưới ta thường chấm nem với tương ớt và có thể ăn được. nem chua thường được dùng trong các quán nhậu.
+ Sử dụng: Có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành một số món ăn khác tùy khẩu vị của mỗi người như gỏi nem chua, nộm nem chua, nướng,…
+ Bảo quản : Ở nhiệt độ 00C- 40C
Theo Dõi Chúng Tôi