Vian Food

Lạp sườn tươi 200gr

Lạp sườn hay lạp xưởng là đặc sản mang nét độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Tày Nùng ở Cao Bằng, được làm để ăn quanh năm. Đến nhà nào vùng núi từ Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng…, chui vào nơi xó bếp ám mùi khói bồ hóng, thấy lủng liểng trên gác bếp những khúc lạp xưởng ngon lành trên ấy mà thèm

  Mua ngay

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

+ Thông tin sản phẩm: Lạp sườn Vianfoof  là loại 1 ngon nhất, được làm từ thịt lợn tươi 100%, chế biến theo công thức truyền thống của người dân tộc kết hợp kỹ thuật hiên đại Châu Âu. Lạp xưởng có vị thơm, ngon đặc trưng, được bảo quản trong túi hút chân không đảm bảo VSATTP. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ hòa quyện với nhau, ăn thật ngon miệng.
Phù hợp cả ăn kèm cơm và món nhậu. Làm đãi khách hoặc làm Quà tặng Tết ý nghĩa và độc đáo.

+ Sử dụng: Rửa lạp sườn bằng nước ấm trước khi chế biến.
Hấp, luộc: giúp chắc thịt, đậm đà, phù hợp với phụ nữ không thích dầu mỡ.
Rán, chiên: lạp sườn để nguyên cả khúc đem chiên lửa nhỏ đến khi chín vàng đều sau đó thái lát. Khi ăn chấm với tương ớt hoặc nước mắm ớt.
Có thể thái lạp sườn thành các khoanh dầy vừa phải, chờ mỡ trong chảo thật nóng già thì cho lạp xưởng vào, đảo đều, rưới thêm ít nước mắm, cho thêm chút lá tỏi tươi cắt dài hoặc ngồng tỏi.

+ Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (40 C- 60C)sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa sử dụng hết buộc kín miệng túi cho vào ngăn đá bảo quản (-18 0C đến -20 0C) sử dụng trong 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

Lạp sườn tươi Scroll
thiết kế website