+ Thông tin sản phẩm: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo 100% sử dụng gia vị truyền thống Việt nguyên chiếc chân giò được lọc bỏ xương có hình dạng tròn đều được tẩm ướp gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai mang lại hương vị riêng biệt rất đặc trưng. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp ( hàn the,…) không sử dụng màu công nghiệp cho cho sản phẩm
+ Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh ( 4-6 độ C) sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cát túi mà chưa sử dụng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tử lạnh ( -18 đến -20 độ C) sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
+ Chế biến: Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay để nguyên bì thái lát mỏng. nếu để trên ngăn nước đá khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để ra ngoài. Sử dụng kèm với gia vị Mù tạt mang lại hương vị truyền thống của thịt hun khói Châu Âu.
Theo Dõi Chúng Tôi