Vian Food

Dăm bông vai 500gr

Giăm bông bắt nguồn từ từ tiếng Pháp còn được viết là dăm bông, còn gọi là thịt nguội là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Khi chưa có tủ lạnh và tủ đông để bảo quản thịt lâu ngày, người dân đã ướp muối các đùi heo và phơi khô (giăm bông khô hoặc còn gọi là giăm bông sống), hoặc ướp muối và luộc trong nước dùng (giăm bông tươi hoặc giăm bông chín).

  Mua ngay

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

+ Thông tin sản phẩm: là loại thịt nguội cao cấp được làm từ thịt vai heo với lớp da bao bên ngoài. Với hình dạng vô cùng đặc biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của loại Jambon này. Ngoài ra Jambon này còn có hương vị cực kỳ hấp dẫn, vị chua chua của thịt xông khói, béo ngậy của lớp da heo làm cho thực khách không thể nào quên được.

+ Cách sử dụng: Ăn ngay, ăn kèm salat, làm nhân các loại bánh, bánh mỳ, hoặc chế biến các món ăn theo sở thích.

+ Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh (40 C- 60C)sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa sử dụng hết buộc kín miệng túi cho vào ngăn đá bảo quản (-18 0C đến -20 0C) sử dụng trong 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bình luận

Dăm bông vai Scroll
thiết kế website