CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DĂM BÔNG DABAO
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, thịt xông khói, dăm bông, nem chua, lạp sườn…
Giăm bông bắt nguồn từ từ tiếng Pháp còn được viết là dăm bông, còn gọi là thịt nguội là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Dăm bông là một đặc sản nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới. Ngày nay với xu hướng hội nhập và quốc tế hóa toàn cầu, dăm bông trở thành món ăn rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam.
Để tạo nên sự khác biệt so với các loại dăm bông truyền thống, công ty chúng tôi đã lựa chọn thiết bị hiện đại kết hợp với nguồn gia vị thảo mộc của Việt Nam tạo nên món ăn vô cùng đặc sắc – Dăm bông dabao (da heo được bao quanh khối thịt). Nguyên liệu chủ yếu để làm Dăm bông dabao là thịt heo còn giữ lại được lớp da bao quanh, kết hợp với phụ gia vị nhập khẩu từ Châu Âu có hương thơm đặc trưng và màu sắc tự nhiên hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sỹ, với tiêu chí chuẩn ISO 22000:2018, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp, ăn kèm salad, làm nhân các loại bánh, bánh mỳ, hoặc chế biến các món ăn theo sở thích.
Theo Dõi Chúng Tôi