Vian Food

Huy chương vàng chương trình bình chọn thương hiệu nổi tiếng

     CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BA DỌI XÔNG KHÓI

 

                                                                     

      CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến - huyện Phú Xuyên - Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

      Thịt ba dọi xông khói là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn bởi tính tiện dụng, hương vị đặc trưng, giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm này được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Thịt ba dọi được tẩm ướp gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được xông khói bằng gỗ cây sồi gai mang lại hương vị riêng biệt rất đặc trưng. Cam kết không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp, không sử dụng màu công nghiệp cho cho sản phẩm. Sản phẩm Thịt ba dọi xông khói của Vianfood đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP. Khi ăn thịt ba dọi xông khói ta sẽ cảm nhận được hương vị cực kì hấp dẫn vì tính chất nửa nạc nửa mỡ điều đó tạo nên độ béo ngon, ngọt. Vào những dịp lễ, ba rọi xông khói sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để đãi bạn bè và người thân trong gia đình. Khi thưởng thức Thịt ba dọi xông khói bạn có thể sử dụng kèm với gia vị Mù tạt mang lại hương vị truyền thống của thịt hun khói Châu Âu cực kỳ hấp dẫn.

 

 

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Ba dọi xông khói Scroll
thiết kế website