Vian Food

Câu chuyện sản phẩm Lạp sườn tươi

 

 
 

 

 

 

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM GIÒ LỤA

     

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

                                                                                           

 

Giò lụa là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam tuy đơn giản nhưng tinh tế, vị nhẹ nhàng mà đầy sức hấp dẫn. Để những nét đẹp truyền thống của cha ông được lưu truyền và phát triển xa hơn công ty chúng tôi đã làm ra món Giò Lụa mang thương hiệu “ Vianfood”. Nói đến món Giò Lụa của Vian, một sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đóng gói hợp vệ sinh và luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất Giò Lụa phải là thịt tươi vẫn còn nóng hổi cùng gia vị nước mắm, tiêu và cả kỹ thuật xay nhuyễn tạo lên sản phẩm Giò Lụa ngọt, giòn dai rất ngon. Chính vì thế Giò Lụa Vianfood luôn nhận được sự tin dùng từ khách hàng không chỉ trong bữa ăn gia đình mà cả trong các ngày lễ tết, các đại tiệc quan trọng.

Nói cách khác Giò Lụa Vian food là cầu nối gìn giữ những nét đẹp truyền thống và sự phát triển hiện đại, đó chính là sự giao thoa văn hóa ẩm thực vô cùng tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Giò lụa Scroll
thiết kế website