Vian Food

Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn

           CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM GIÒ GÀ

 

      CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

      Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

                                            

 

Giò gà Vianfood là một trong những dòng sản phẩm truyền thống của công ty. Sản phẩm này là sản phẩm ăn liền tiện dụng dành cho những người nội trợ không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Giò được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, với thịt gà >80%, mỡ heo, đường kính, muối ăn, bột hạt tiêu, nước mắm... Giò gà có vị và ngọt thơm của thịt gà cùng với mùi đặc trưng, cay nồng của hạt tiêu. Từng khoanh giò cắt ra có màu trắng ngà, mùi thơm, vị ngọt, mềm, mịn, không khô rắn, không mềm nát và không bị bã. Với sản phẩm này, quý khách có thể dùng trong những dịp cỗ bàn, lễ Tết hoặc cũng có thể dùng trong bữa cơm hàng ngày. Có thể nói giò gà tạo ra giá trị rất riêng biệt, làm phong phú ẩm thực của người Việt.

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Giò Gà Scroll
thiết kế website