Vian Food

Câu chuyện sản phẩm Lạp sườn tươi

                    CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM GIÒ DĂM BÔNG

                                                                  

 

           CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, thịt xông khói, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

           Giò dăm bông (hay còn được gọi là thịt nguội) vốn là món ăn có xuất xứ từ châu Âu, hiện nay được sử dụng phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Món ăn này ra đời đáp ứng được nhu cầu bảo quản thịt trong thời gian lâu khi chưa có tủ lạnh trước đây của nhiều người. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty Vianfood sẽ mang đến cho bạn và gia đình hương vị "Chuẩn Mực Âu- Hương Vị Việt".

           Giò dăm bông Vianfood là loại thịt nguội cao cấp được làm từ thịt vai heo với lớp da bao bên ngoài. Với hình dạng vô cùng đặc biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của loại Giò dăm bông này. Ngoài ra Giò dăm bông này còn có hương vị cực kỳ hấp dẫn, vị chua chua của thịt xông khói, béo ngậy của lớp da heo làm cho thực khách không thể nào quên được.

          Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sỹ, với tiêu chí chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp, ăn kèm salad, làm nhân các loại bánh, bánh mỳ, hoặc chế biến các món ăn theo sở thích. 

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Giò dăm bông Scroll
thiết kế website