Vian Food

Câu chuyện sản phẩm Lạp sườn tươi

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DĂM BÔNG VAI

 

 

                                               

 

      CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM HÀ NỘI (Vianfood) là doanh nghiệp được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến, đóng gói thực phẩm. Nhà máy của công ty được đặt tại xã Nam Tiến– huyện Phú Xuyên – Hà Nội, nơi giàu tài nguyên thiên nhiên và sản vật phong phú. Công ty đã chủ động mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, lấy thị trường nội địa làm đòn bẩy phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, xây dựng chiến lược sản phẩm, giá cả phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người dân. Do đó, kể từ khi thành lập năm 2009 đến nay Công ty đã không ngừng phát triển về quy mô, xây dựng thành công thương hiệu “Vianfood”, tạo được uy tín lớn trên thị trường thực phẩm tươi sống và chế biến, là một trong những đơn vị chế biến thực phẩm hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm “ Vianfood” luôn có sứ mệnh rất cao cả là lấy lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm vì chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe là vàng”. Năm 2018 công ty vinh dự được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất chế biến trên 60 dòng sản phẩm đa dạng khác nhau như các loại Giò, xúc xích, thịt xông khói, dăm bông, nem chua, lạp sườn…

     Giăm bông bắt nguồn từ từ tiếng Pháp còn được viết là dăm bông, còn gọi là thịt nguội là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Dăm bông là một đặc sản nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới. Ngày nay với xu hướng hội nhập và quốc tế hóa toàn cầu, dăm bông trở thành món ăn rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã sáng tạo ra nhiều loại dăm bông thơm ngon với hương vị độc đáo khác nhau, trong đó có sản phẩm nổi tiếng Dăm bông vai.

      Dăm bông vai gồm thịt vai, muối, đường, … được chọn lọc kĩ lưỡng, mang đến sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Dăm bông vai không sử dụng hàn the, chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Không chỉ mang tới nguồn dinh dưỡng cho cơ thể, bằng công thức chế biến đặc biệt, Dăm bông vai có hương vị thơm ngon, hấp dẫn: vị thơm của thịt heo và vị đậm đà của các loại gia vị. Sản phẩm chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

      Dăm bông vai là sự lựa chọn hoàn hảo khi không có nhiều thời gian dành cho việc chế biến. Sản phẩm được đóng gói hút chân không nhỏ gọn tiện dụng cho việc sử dụng và bảo quản, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác nhau.

 

Bình luận

Câu chuyện sản phẩm Dăm bông vai Scroll
thiết kế website